0938 850 085
Tiếng việt English

Kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói không nên bỏ qua

Lượt xem:828 / 2017-05-22 10:53:04

Kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói không nên bỏ qua

Làm thế nào để chọn được nơi thi công nội thất trọn gói vừa có giá cả phải chăng, vừa thi công nội thất uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều công ty thi công nội thất trọn gói ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kĩ càng, lại chủ quan nên không ít trường hợp khách hàng chọn phải nơi không uy tín. Hi vọng những kinh nghiệm thi công nội thất dưới đây sẽ giúp bạn chọn được nơi đảm bảo, sớm có được căn hộ đầy tinh tế và ấn tượng.

thi-cong-noi-that-tron-goi.jpg (79 KB)

Nên chọn địa chỉ có tên tuổi

Chọn địa chỉ thi công nội thất trọn gói có tên tuổi, uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nắm. Lí do là vì đã có nhiều người quá chủ quan khi tìm đến các dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ trên mạng xã hội. Sau khi nhận được tiền đặt cọc thì lại không làm mình ưng ý. Nếu không muốn mất cả chì lẫn chài, thì tốt nhất bạn nên chọn nơi có tên tuổi, uy tín, có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng.

Bạn cũng có thể đánh giá năng lực của công ty đó qua các công trình đã thiết kế, thi công hoàn thiện, tham khảo ý kiến của khách hàng. Tốt nhất, bạn có thể trực tiếp đến tham quan các công trình thiết kế trước đó của công ty.

thi-cong-noi-that-tron-goi-gia-re.jpg (77 KB)

Làm hợp đồng thiết kế thi công

====> Top 3 công ty thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu

Có hợp đồng thiết kế thi công nội thất cụ thể, rõ ràng

Sau khi đã chọn được công ty thi công nội thất trọn gói ưng ý, bạn cần phải làm hợp đồng chi tiết. Bạn nên nhớ rằng hợp đồng là giấy tờ cần thiết khi bạn quyết định thuê một công ty nào đó thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó, các điều khoản trong hợp đồng của bên A bên B cũng phải được nên một cách cụ thể, rành mạch. Điều này sẽ đảm bảo rằng trong, sau quá trình thiết kế, bàn giao sản phẩm không xảy ra trường hợp rủi ro nào.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi.jpg (98 KB)

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Chế độ bảo hành

Nhiều người cho rằng sau khi thi công nội thất hoàn thiện, bàn giao sản phẩm là đã xong mà không để ý đến vấn đề bảo hành sau này. Bạn cần phải bàn bạc và có tiếng nói chung về bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao. Về thời gian bảo hành, trách nhiệm của công ty thiết kế nếu như sản phẩm có vấn đề.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Chúc bạn sẽ sớm có được một không gian căn hộ, ngôi nhà như ý muốn nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, ấn tượng nhất.

thi-cong-noi-that-tron-goi-phong-khach.jpg (80 KB)

Bài viết liên quan:

====> Công ty thi công nội thất trọn gói giá rẻ nhất HCM

===> Thi công nội thất chung cư trọn gói chất lượng cao

====> Công ty miễn phí thiết kế nội thất trọn gói

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis