0938 850 085
Tiếng việt English

Các Chiêu Lôi Kéo Khách Hàng Từ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư “Rởm”

Lượt xem:680 / 2018-06-12 14:16:11

Các Chiêu Lôi Kéo Khách Hàng Từ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư “Rởm”

Bạn đang cần thi công thiết kế nội thất chung cư? Nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi các chiêu trò lôi kéo khách hàng từ những công ty thi công nội thất kém chất lượng sau đây đây.

Có nên thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư cùng một nơi?

Không ít chủ nhà thuê thiết kế nội thất ở một nơi, thi công ở một nơi. Đa số họ nghĩ rằng, mình lựa chọn thiết kế ở một nơi uy tín rồi đưa cho một xưởng khác làm thì giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên trên thực thế, việc có một bản thiết kế đẹp và việc sản xuất biến bản thiết kế đó thành không gian sống y như bản vẻ lại là chuyện khác.

sofa phòng kháchBạn nên chọn cùng 1 đơn vị để thiết kế và làm nội thất luôn

Bởi lẽ đơn vị thi công nhìn bản vẽ thiết kế sẽ không hiểu hết ý đồ, phong cách mà người thiết kế hướng tới. Từ đó sẽ dẫn đến việc thiết kế và sản phẩm hoàn thiện không đồng nhất với thiết kế, chủ nhà sẽ không có được không gian sống mà mình đang ao ước kì vọng.

Vì thế, lời khuyên là bạn nên tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư cùng một nơi. Tại đây, từ ý tưởng, thiết kế, sản xuất thi công hoàn thiện sẽ diễn ra theo quy trình nhờ sự kết hợp ăn ý giữa các khâu. Nhờ đó mà gia chủ sẽ có được không gian sống như mơ.

 thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

thi công nội thất phòng ngủ đẹp đây lả hình ảnh thiết kế và hình thực tế hoàn thiện của Mạnh Hệ

Các chiêu lôi kéo khách hàng từ đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư kém chất lượng

Việc mua sắm nội thất đối với mỗi gia đình cũng là một trong những chuyện lớn của đời người. Bởi vì không phải mua sắm 1, 2 hay 3 cái giường, cái ghế, ở đây là thi công cho toàn bộ ngôi nhà. Căn nhà có đẹp, hài hòa, tiệp nghi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc thiết kế và thi công nội thất.

Chính bởi tầm quan trọng này mà các gia đình chọn lựa rất kỹ, tham khảo trên google, mạng xã hội để tìm kiếm. Nhưng với sự đa dạng các đơn vị như hiện nay khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn.

==> Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Và bắt đầu họ quan tâm đến yếu tố giá cả là trên hết. Với các gia đình có điều kiện kinh tế vì việc lựa chọn rất đơn giản hơn rất nhiều bởi vì “tiền nào của nấy”, lựa chọn một đơn vị báo giá cao cũng được nhưng họ có được không gian sống mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như vậy, vừa mua chung cư hoặc phải trả góp hàng tháng thì không có một lúc nhiều tiền để thuê đơn vị báo giá cao. Và thế là yếu tố giá rẻ chi phối, họ bị thu hút bởi giá cả thấp và sẵn sàng giao công trình của mình cho các đơn vị này. Tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng, có những đơn vị thi công chất lượng nhưng giá lại rất phải chăng. Bạn nên cảnh giác trước các chiêu lôi kéo khách hàng từ những đơn vị thi công nội thất kém chất lượng.

- Cảnh giác với đơn vị chào giá thấp

công ty thi công nội thất uy tínBạn cần chọn đơn vị có xưởng sản xuất và đến tận nơi để khảo sát

Giá thành thi công phụ thuộc và vật liệu, tính thẩm mỹ, năng lực, uy tín của mỗi đơn vị thi công. Đơn vị thi công có uy tín cao, nội thất đẹp, bền, sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp thì giá cả ở mức cao. Ngược lại, các đơn vị thi công hoàn thiện nội thất chọn vật liệu kém chất lượng, sản phẩm không có tính thẩm mỹ, không có trách nhiện, năng lực yếu thường báo giá rất rẻ.

Có nhiều tình huống thực tế sau khi chủ nhà nhận được lời chào giá thấp, thấy phù hợp với mình, đồng thời thấy đơn vị cam kết chất lượng tốt, đẹp liền giao nhà mình cho đơn vị đó. Kết quả nội thất nhận được không hài hòa, sản phẩm thì quá to, sản phẩm thì quá bé, vải màu rất xấu, vật liệu gỗ thì chắp chỗ này, vá chỗ kia.

thiết kế nội thất nhà chung cưĐơn vị uy tín thi công hoàn thiện sẽ giống bản vẽ - hãy xem qua các công trình họ đã làm

Bạn biết không, khi đơn vị nhận làm với giá rẻ, họ phải lựa chọn vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chệnh lệch. Ví dụ: Họ thay đổi vật liệu, từ gỗ dầu, tần bì xuống thành gỗ cao su, sơn màu hoặc bọc nệm vào thì bạn cũng không thể biết, thay nệm mút chống sẹp lún D40 xuống còn D25 (giá thành rẻ một nửa), thay phủ PU độ bóng 70% xuống còn 30%.

Thay vải tốt thành vải kém chất lượng, nhanh bị xù hoặc bay màu,…Sơn mỏng làm chúng bị tróc, hay dùng gỗ công nghiệp chưa qua xử lý chống ẩm, mối mọt, cong vênh khiến sản phẩm nhanh bị hỏng hóc,…

- Bán thầu phụ, hưởng hoa hồng

thi công nội thất chung cư giá rẻMạnh Hệ có xưởng trực tiếp sản xuất không qua trung gian và sẵn sàng đến tận nơi tư vấn cho bạn

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công nội thất chung cư sau khi nhận dự án xong liền bán lại cho một đơn vị sản xuất thi công khác. Đơn vị nhận trực tiếp từ chủ nhà chính hưởng hoa hồng (12-20%) giá trị hợp đồng, đơn vị thứ 2 chỉ còn 80-88% giá trị hợp đồng.

Khi đó, đơn vị sản xuất phụ làm công trình giảm chất lượng, chậm tiến độ do thì đơn vị nhận chính không kiểm soát được. Thậm chí có trường hợp đơn vị chính bán lại công trình cho một đơn vị nội thất khác. Trong trường hợp này chủ nhà sẽ vô cùng thất vọng và đau đẩu bởi không biết công trình của mình rồi sẽ đi về đâu? Ai chịu trách nhiệm và bảo hành? Công trình hoàn thành không đạt chất, thậm chí khác xa bản vẽ thiết kế ban đầu.

xưởng nội thất Mạnh Hệ

đội ngũ thợ tại Mạnh Hệ ( năm 2016)

- Hợp đồng không rõ ràng

Một biểu hiện để nhận biết đơn vị thi công và thiết kế nội thất chung cư “rởm” nữa là hợp đồng không rõ dàng. Các điều thỏa thuận trong hợp đồng không cụ thể, thiếu nhiều hạng mục. Nếu chủ nhà không phải người trong nghề thì sẽ không thể biết được. Hơn nhữa, nhiều chủ nhà chỉ xem qua loa, không đọc kỹ. Đến khi hoàn thiện nội thất trên thực tế mới thấy thiếu sản phẩm, nhiều vấn đề bất hợp lý yêu cầu đơn vị đó bảo hành, sửa hoặc thay mới nhưng đơn vị đó sẽ chối bỏ vì yêu cầu không có trong hợp đồng.

xưởng trực tiếp làm nội thất tại hcm

Đơn vị làm nội thất uy tín - Mạnh Hệ Furniture

Tổng kết lại, để chọn được một đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư giỏi phụ vào tầm hiểu biết, mối quan hệ và cách làm của từng chủ nhà. Tuy nhiên, đặc điểm của các đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín là: trình độ chuyên môn, phải có kinh nghiệm thi công nội thất hoàn thiện thực tế, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

==> Xem ngay những công trình hoàn thiện thi công thiết kế nội thất chung cư để đánh giá chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình Mạnh Hệ đã làm cho khách hàng.

==> Giá thiết kế nội thất chung cư và làm nội thất 

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis