0938 850 085
Tiếng việt English

Trang trí phòng ngủ hình vuông có gác xép đơn giản, rẻ tiền

( Lượt xem 1453 )

Trang trí phòng ngủ đơn giản rẻ tiền, trang trí phòng ngủ gác xép cần có sự khéo léo, tỉ mỉ trong cách thiết kế, chọn màu sắc và bố trí nội thất. Theo đó, giường ngủ nên đặt gần cửa sổ để tận dụng nắng tự nhiên, trần ốp để tầng mái luôn mát mẻ, lựa chọn gam màu sáng, treo rèm voan mỏng và thêm cây xanh hoặc hoa tươi cho căn phòng thêm sinh động.


Diện tích phòng bếp và cửa sổ bếp rộng bao nhiêu là vừa

( Lượt xem 2489 )

Mỗi gia đình trước khi xây nhà đều băn khoăn về diện tích của các khu vực chức năng, ví vị như phòng bếp rộng bao nhiêu là vừa? nên sắp xếp nội thế thế nào cho hợp lý?


Diện tích phòng ngủ nên rộng bao nhiêu m2 là vừa, hợp lý

( Lượt xem 3474 )

câu hỏi như phòng ngủ diện tích bao nhiêu là vừa, diện tích phòng ngủ bao nhiêu là hợp lý thường được các gia chủ băn khoăn khi xây nhà cho mình. Để không gian được hài hòa, tiện nghi và dễ dàng hơn trong việc bố trí nội thất, các gia đình có thể xây dựng dựa theo quỹ đất nhà mình, thông thường phòng ngủ sẽ rộng từ 12m2 đến 25m2.


1001 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ và phòng làm việc kết hợp đẹp tiện ích

( Lượt xem 1772 )

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ và phòng làm việc chung sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm được tối đa diện tích và không gian. Phòng phủ và phòng làm việc chung không chỉ đơn giản là đặt một chiếc bàn, chiếc ghế làm việc vào trong căn phòng mà nó còn là sự sáng tạo và nghệ thuật sắp xếp tinh tế.


Các Chiêu Lôi Kéo Khách Hàng Từ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư “Rởm”

( Lượt xem 721 )

Bạn đang cần thi công thiết kế nội thất chung cư? Nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi các chiêu trò lôi kéo khách hàng từ những công ty thi công nội thất kém chất lượng sau đây đây.


Trang trí phòng ngủ 3m, 4m , 6m cho người mệnh hỏa

( Lượt xem 2985 )

Trang trí phòng ngủ 3m, 4m , 6m cho người mệnh hỏa cần được chú ý đến cách chọn màu sắc, bố trí nội thất, trải thảm để hợp vận mệnh, phong thủy nhằm mang lại may mắn và hạnh phúc cho người mệnh Hỏa.


Trang trí nội thất căn hộ chung cư 90m2, 60m2, 50m2

( Lượt xem 1213 )

Trang trí nội thất căn hộ chung cư 90m2, 60m2, 50m2 đẹp, hiện đại, sang trọng tại Nội Thất Mạnh hệ là nguồn cảm hứng lớn cho các gia đình chuẩn bị thiết kế nội thất. Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, giá tốt hàng đầu, Mạnh hệ đã thực hiện hàng trăm dự án lớn trên toàn quốc. Những dự án có dấu ấn của nội thất Mạnh hệ được chủ đầu tư, khách hàng hài lòng tuyệt đối, dự án trang trí nội thất căn hộ 90m2, 60m2, 50m2 dưới đây là một minh chứng cho chất lượng, uy tín của Mạnh Hệ.


Các kiểu, mẫu trang trí phòng khách nhà ống 4m, 5m đơn giản mà đẹp

( Lượt xem 1905 )

Các kiểu mẫu trang trí phòng khách nhà ống 4m,5m đơn giản mà đẹp với diện tích 4m, 5m. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản nên không gian rộng và thoáng hơn. Tham khảo ngay cho nhà phố của bạn.


1 2 3 4